Tư vấn chọn dây lau kính tốt – đảm bảo an toàn cho công việc

Không phải ai cũng đáp ứng được công việc đu dây lau kính ngoài trời. An toàn là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong công việc này. Do đó, ngay từ khâu chuẩn bị, người lao động phải chọn những “người bạn đồng hành” đáng tin cậy, đặc biệt là dây lau kính.

Khi chọn dây lau kính, người lao động hãy cân nhắc đến dây chão. Đây là loại dây thừng đa dụng được ứng dụng trong các công việc như kéo hàng hoá, tập thể tục, cứu hộ, buộc tàu, kéo máy, nâng cẩu, sơn nước và lau kính. Những ưu điểm PHẢI có trên dây lau kính là:

Dây thừng 4 tao: Sự liên kết của các sợi polyester cao cấp theo vòng xoắn đảm bảo mang đến lực kéo đứt cao, sức chống chịu bền bỉ và lâu dài của dây lau kính. Người lao động phải chịu đựng ngoài trời bao lâu thì dây lau kính phải chịu bấy lâu, có khi còn hơn như thế. Do đó, dây phải chắc chắn và chống chịu tốt thì mới phối hợp nhịp nhàng với người lao động được.

Dây có khả năng chống chịu thời tiết tốt: Như đã biết, lau kính là công việc ngoài trời nguy hiểm. Sở dĩ mức độ nguy hiểm của nó cao không chỉ vì đây là công việc phải làm trên cao mà còn vì tầm ảnh hưởng lớn của thời tiết đối với công việc này. Khi lơ lửng trên không, nếu gió lớn hoặc mưa to hay nắng gắt đều có thể làm sức khoẻ người lao động và các thiết bị hỗ trợ suy yếu. Thế nên, người lao động phải có sức khoẻ tốt và dây lau kính phải có sức kháng cự tốt. Nắng không lo, mưa không sờn thì mới đồng hành cùng người lao động tốt được.

Là loại dây được thiết kế đặc thù cho công việc lau kính ngoài trời, dây lau kính ADC chắc chắn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

An toàn hơn, an tâm hơn với dây lau kính ADC.