Tập thể dục với dây tập thể dục đốt cháy được bao nhiêu kcal?

Nhịp sống hiện đại và nhộn nhịp là thế nhưng số lượng người quan tâm đến việc rèn luyện thể dục để cải thiện sức khỏe và vóc dáng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của đại đa số người dân hiện nay là sắp xếp thời gian đến phòng tập. Nếu bạn không có thời gian thì sao? hãy cân nhắc đến dây tập thể dục. Đây là công cụ có sẵn tại phần lớn phòng tập và cũng có thể sử dụng tại nhà.

Với 5 phút luyện tập cùng dây tập thể dục, bạn đã có thể đốt cháy 85 kcal. Với bài tập thể dục này, những phần cơ trên cơ thể như vai, bắp tay, ngực, bụng, hông đều sẽ bị tác động mạnh.

Tập thể dục với dây tập thể dục không chỉ dành cho nam giới!

Nếu bạn là nữ và muốn tìm biện pháp thích hợp cho việc giảm mỡ bụng và giúp cơ săn chắc thì dây tập thể dục chắc chắn là lựa chọn tốt nhất, rẻ tiền lại hiệu quả cao. Tất nhiên, phương pháp và cường độ luyện tập của bạn phải thấp hơn nam giới nếu bạn vẫn muốn giữ dáng thon gọn và nữ tính. Hãy tham khảo điều này với huấn luyện viên thể hình để có bài tập tốt nhất.

Dây tập thể dục ADC đạt tiêu chuẩn Châu Âu và hoàn toàn phù hợp với yêu cầu rèn luyện – dây chắc chắn, không bị “đứt gánh giữa đường” ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, có đa dạng kích thước và khối lượng cho các bài tập khác nhau. Sản phẩm luôn được kiểm nghiệm và đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Hơn hết, ADC sản xuất dây tập thể dục với cái tâm của người bạn đồng hành – luôn sẵn sàng cùng bạn trong những buổi luyện tập.