Dây lau kính chất lượng nâng cao hiệu suất làm việc trên không

Công việc đu dây lau kính đòi hỏi công nhân có kỹ thuật tốt, sức khoẻ ổn định và tinh thần vững vàng. Đồng thời, thiết bị hỗ trợ đu dây, trong đó có dây lau kính, phải luôn sẵn sàng và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Dây lau kính không chỉ là nhân tố không thể thiếu trong công việc này mà nó còn là “tờ cam kết” cho sự an toàn của công nhân.

Dùng dây lau kính chất lượng không chỉ đảm bảo tiêu chí an toàn cho công nhân mà còn giúp đơn vị tăng hiệu suất làm việc công nhân gấp đôi so với dùng giàn giáo lau kính, hơn nữa, đu dây lau kính là biện pháp tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí hiệu quả – đây là mấu chốt của sự thành công.

Dây lau kính được làm từ chất liệu sợi polyester cao cấp, đảm bảo khả năng chịu lực rất tốt, hoạt động ngoài trời bền bỉ và mức co giãn thấp. Dây bện, dây bính, hoặc dây thừng là đa dạng thiết kế của loại dây này.

Để phục vụ tốt cho công việc lau kính, dây lau kính phải đảm bảo những yêu cầu quan trọng như co giãn thấp, lực kéo đứt cao, chống mài mòn, chống tia cực tím, kháng chất hoá học tốt. Dây lau kính tại ADC hiện nay có các loại theo đường kính như loại dây 10mm, 12mm hoặc 14mm, hoặc theo khả năng chịu lực như dây 1.2 tấn hoặc 1.5 tấn.

Nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người lao động, ADC cam kết cung cấp dây lau kính có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn Châu Ân với giá bán rất Việt Nam – tạo điều kiện cho người lao động dùng loại dây chất lượng.