Dây lau kính chất lượng – làm việc an tâm hơn

Hẳn ai đã từng làm hoặc đang làm nghề đu dây lau kính cho các tòa nhà cao tầng đều hiểu được cảm giác vất vả và khó khăn của ngành này. Không chỉ có tinh thần dũng cảm và sức khỏe tốt, người làm nghề lau kính còn phải có những thiết bị hỗ trợ chất lượng để đảm bảo an toàn cho bản thân. Đu dây lau kinh trên tòa nhà cao tầng cách một lằn dây “sinh tử”. Nếu dây chất lượng, người lao động sẽ an toàn và ngược lại. Chính vì thế, chất lượng dây lau kính đảm bảo phần lớn sự an toàn cho người lao động.

Vì sao bạn cần dây lau kính chất lượng?

Vì sao lúc nguy hiểm nhất trong nghề, nó sẽ là sợi dây “an toàn” cho bạn. Lau kính tòa nhà sợ hãi nhất là những khi gió lớn, người lao động sẽ bị đu đưa theo gió giữa không trung, chính lúc này, sức nặng của cơ thể sẽ ngày càng lớn, chằng nặng trịt lên sợi dây lau kính. Nếu khả năng chịu lực của dây không đủ, người lao động dù kỹ thuật giỏi đến đâu cũng không thể an toàn đáp đất.

Khi leo lên tòa nhà cao hơn 260m để lau kính, người lao động sẽ đối mặt với những hiểm nguy không khác gì những người vận động viên trong những môn mạo hiểm. Sự chuẩn bị chu toàn từ trước là một lời đảm bảo quan trọng cho sự an toàn cho bạn.

Với chất liệu Polyester cao cấp cùng kỹ thuật xoắn dây chắc chắn, dây lau kính ADC đạt tiêu chuẩn Châu Âu và đảm bảo chất lượng cao nhất cho người đu dây lau kính sử dụng. Với ADC không có gì quý hơn cơ hội đồng hành cùng những “người nhện” thầm lặng an toàn hoàn thành tốt công việc của mình giữa thành phố rộng lớn này.