Bài tập với dây tập thể dục có an toàn không?

Hẳn là bạn cũng sợ những chấn thương khi tập thể dục vì một khi đã chấn thương, cơ thể bạn sẽ trở nên yếu hơn và khó chịu trong thời gian dài. Bài tập với dây tập thể dục rất dễ thực hiện, chỉ cần tập trong thời gian ngắn và tập tại nhà là có hiệu quả. Tuy nhiên, điều mà bất kỳ bạn nào mới bắt đầu dùng dây tập thể dục cũng lo lắng là liệu những bài tập này có gây chấn thương hay không?

Là bài tập thay thế cho bài nâng tạ, dây tập thể dục sẽ có tác động lớn đến cơ thể của bạn. Hai cánh tay sẽ hoạt động độc lập, tăng cơ hiệu quả và loại bỏ trạng thái mất cân bằng. Đặc biệt nhất là, bài tập thể dục với dây tập thể dục rất an toàn và dễ thực hiện.

Những bài tập đảm bảo sẽ không gây ảnh hưởng gì tới xương khớp của người tập, không gây áp lực lên xương trong quá trình tập như nâng tạ, nên bài tập với dây tập thể dục ít có khả năng gây chấn thương hơn.

Nhẹ nhàng nhưng hiệu quả. Tập thể dục với loại dây này sẽ giúp bạn đốt cháy 82kcal trong 5 phút tập, tương đương với chạy bộ trong 15 phút với tốc độ 10km/h. Như vậy, bài tập với dây tập thể dục sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể, tuy nhiên, để an toàn và hiệu quả nhất cho mình, bạn hãy hỏi ý kiến của chuyên gia thể hình về cường độ luyện tập và trọng lượng dây tập thể dục cần dùng nhé!

Tại ADC cung cấp đa dạng dây tập thể dục với trọng lượng và đường kính khác nhau, đáp ứng nhu cầu tập cho cả nam và nữ với nhiều cường độ khác nhau. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể tìm được “người bạn đồng hành” của riêng mình và giúp mình đạt mục tiêu rèn luyện tốt nhất. Hãy đến với ADC – chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dây tập thể dục của mình!