DÂY LAU KÍNH TÒA NHÀ CAO TẦNG

DÂY LAU KÍNH TÒA NHÀ CAO TẦNG

Là dòng sản phẩm ứng dụng trong ngành vệ sinh công nghiệp. Dây lau kính của Asia Dragon được làm từ chất liệu Polyester cao cấp với những đặc tính vượt trội, đảm bảo cho công việc vệ sinh cửa kính các tòa nhà diễn ra một cách an toàn và đạt hiệu suất cao nhất.

Công ty cổ phần Đầu tư Asia Dragon là nhà sản xuất Dây thừng & Sợi se nông nghiệp số 1 Việt Nam và hàng đầu Châu Á hiện nay !

Việc đu dây lau kính trên các tòa nhà cao tầng là một công việc vô cùng nguy hiểm, ngoài đòi hỏi người thợ có kỹ thuật tốt thì cũng cần phải có các thiết bị bảo hộ tuyệt vời.

Vietsupermarket là đơn vị cung cấp sản phẩm Dây đu lau kính với chất lượng cực cao, đảm bảo an toàn cho người thợ trong suốt quá trình làm việc. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín, máy móc công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, kiểm định chặt chẽ với các tiêu chí khắc khe nhất. Chúng tôi luôn làm việc với những tinh thần mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm với tâm huyết cực cao.

MUA NGAY SẢN PHẨM DÂY LAU KÍNH ASIA DRAGON ĐƯỢC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TỪ CHÚNG TÔI  : https://vietsupermarket.vn/san-pham/day-lau-kinh-toa-nha/